Giới thiệu

Chào mừng bạn đến Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Thịnh Phát, chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí với độ chính xác cao bằng máy tiện tự động và máy CNC của các nước Thụy Sĩ và Nhật Bản. Máy móc của chúng tôi được sử dụng cùng với một đội ngũ kỹ thuật và chất lượng chuyên dụng với hơn 10 năm trong nghề đảm bảo mỗi sản phẩm được làm ra với chất lượng tốt nhất có thể với giá cạnh trạnh và giao hàng đúng hẹn cùng với một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Chúng tôi có khả năng gia công các sản phẩm cơ khí có đường kính nhỏ từ 0.5mm đến 38mm với số lượng từ 100 đến hàng triệu sản phẩm với dung sai chính xác cao đạt được là: ±0.01mm cho máy tiện CAM và ±0.005mm cho máy tiện CNC từ tất cả các loại kim loại và nhựa.

Sản phẩm cơ khí của chúng tôi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghệ cao, bao gồm hàng không vũ trụ, quốc phòng, Y khoa, xe hơi, xe máy, điện tử, viễn thông, quang học, vi cơ khí , thiết bị gia đình… và các ngành công nghiệp khác. 

Được thành lập vào năm 2011, Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Thịnh Phát chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác bằng máy tiện tự động và máy CNC phục vụ cho xuất khẩu và tiêu thụ nội địa với số vốn điều lệ là 5.000.000.000 VNĐ.

Nhà máy sản xuất, gia công cơ khí của chúng tôi hoạt động trên diện tích 600m2 tại TX43, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các sản phẩm cơ khí của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các nước: Anh, Mỹ, Hà Lan, Nhật, Malaysia, Thái Lan... Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nằm trong khu chế xuất và khu công nghiệp tại Việt Nam.

Quy trình sản xuất và điều hành của chúng tôi được vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi muốn góp phần vào sự thành công và lớn mạnh của các bạn!

Phương châm của chúng tôi là:

Chất lượng là nền móng vững chắc vươn đến thành công”

 

 

VIDEO CLIP

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
+84 903 999 316
Yahoo Skype

+84 903 999 316

Đối tác

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THỊNH PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THỊNH PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THỊNH PHÁT